Xiaomi Mi 6
(มือถือ)

รวมข่าว Xiaomi Mi 6

pantip
โดยปกติเป็นคนชอบเล่นเกมส์ แล้วก็ถ่ายรูปครับ เลยอยากจะทราบว่า ตัวไหนที่ครบ! จบในเครื่องเดียว บ้างครับ เพราะแต่ละตัวก็ดีแตกต่างกันไปคนละอย่าง ถ้าเป็นเพื่อนๆจะเลือกอะไรกันครับ (ถ้ามีช้อยส์อื่นในงบเท่านี้
pantip
สนใจมือถือ ระหว่าง nubia z11 , OnePlus 5 และ Xiaomi Mi 6 ตัวไหนดี น่าใช้กว่ากันครับ ที่ต้องการคือ - รอมเสถียร - เล่นเกมส์หนักๆ - กล้องใช้ได้ดีในระดับนึง -social ทั่วไป - ใช้ยาว 2-3 ปี ขึ้นไป ในไทย หาซ
pantip
ขอถามหน่อยครับ รุ่นล่างสุดของแต่ละยี่ห้อ 1)กล้องตัวไหนดีสุดครับ (เฉพาะรูปภาพ)(ไม่เน้นวีดีโอ) 2)ตัวไหนเล่นเกมดีสุดครับ (ไม่ร้อนมาก)(ไม่ดับ)(ไม่กระตุก) 3)ระบบตัวไหนเสถียรสุดครับ คำแนะนำเรื่องอื่นๆ หรือ
mxphone
ก่อนหน้านี้เคยลือกันว่า Xiaomi จะเปิดตัว Mi6 Plus  มาพร้อมกับ Mi6 ที่เผยโฉมกันมาตั้งแต่เดือนเมษายน ทว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวีแววว่าเราจะได้เห็น Mi6 Plus ตามที่อ้างกัน แต่ล่าสุดก็มีภาพฝาหลังของ Mi6 Plus ออกมาให้ชมกันแล้วครับ ซึ่งนับเป็นสัญญานว่าเราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกันในเร็วๆนี้ จากภาพเห็นว่าตัวฝาหลังของ Mi6 Plus...
pantip
ลองหาวิธีแล้ว แต่สำหรับ mi 6 ยังไม่มีรายละเอียดการลงฉะเพาะใครพอทราบรบกวนหน่อยค่ะ
pantip
สวัสดีครับเพื่อนชาว PANTIP ทุกๆท่านพบกับผมอีกเช่นเคยนะครับสำหรับกระทู้นี้ผมได้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ได้เปิดจำหน่ายสดๆร้อนๆมารีวิวอีกเช่นเคยครับ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถึงจะไม่ได้มาพร้อมบอดี้ที่เป็นโลหะเเ
techmoblog
หลังจากที่ Xiaomi ได้เผยโฉม Mi 6 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย ที่มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างระบบกล้องคู่ Dual-Camera และชิปเซ็ตระดับไฮเอนด์ Snapdragon 835 ซึ่งดูเหมือนว่าซีรีส์ Mi 6 อาจมีเรือธงรุ่นเล็กเปิดตัวตามมาในภายหลังเหมือนกับรุ่น Mi 5c ก็เป็นได้ หลังล่าสุดได้มีการพบเบาะแสสมาร์ทโฟนปริศนาที่คาดว่าเป็น Xiaomi Mi 6c เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อไม่นานมานี้ รายชื่อของสมาร์ทโฟน Xiaomi โค้ดเนม Jason หรือ Xiaomi Mi 6c ได้ไปปรากฏอยู่บนฐานข้อมูล GFXBench พร้อมเปิดเผยให้เห็นคุณสมบัติภายในตัวเครื่องแบบชัดเจน โดยจะเห็นได้ว่า Xiaomi Mi 6c ยังมีสเปกโดยรวมที่คล้ายคลึงกับ Mi 6 หลายจุด ไม่ว (Read More...)
pantip
รรุ่นนี้ออกมาขายหรือยังครับ ร้านไหนมีขายบ้าง ขอหลังไมค์ได้นะครับ
pantip
สนใจ 2 ตัวนี้มาก
iphone-droid
Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition สมาร์ทโฟนดีไซน์สุดพรีเมียม เริ่มวางขายในจีนเป็นที่แรกในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ มาพร้อมตัวเครื่องกระจกโค้งแบบ 3D และกรอบเลนส์กล้องหลังเป็นทองคำ 18K Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 กับแรม 6GB LPDDR4x และความจุตัวเครื่องเริ่มต้น 64GB สูงสุด 128GB มีกล้องหลังเป็นเลนส์คู่ที่ซูมแบบออพติคอลได้ 2 เท่า โดยเลนส์หนึ่งเป็นเลนส์มุมกว้างและอีกเลนส์เป็นเทเลโฟโต้สำหรับช่วยการถ่ายภาพบุคคลในโหมด Portrait พร้อมระบบกันภาพสั่นไหว OIS แบบ 4 แกน หน้าจอแสดงผลของ Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition มีขนาด 5.15 นิ้ว Full HD 1080p สามารถกันละอองน้ำได้ และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังอยู่ใต้กระจกหน้าจอ พร้อมลำโพงคู่สเตอริโอ ส่วนแบตเตอรี่ให้มา 3,350 […]

มือถือ Xiaomi