Xiaomi Mi 6
(มือถือ)

รวมข่าว Xiaomi Mi 6

pantip
สนใจ 2 ตัวนี้มาก
iphone-droid
Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition สมาร์ทโฟนดีไซน์สุดพรีเมียม เริ่มวางขายในจีนเป็นที่แรกในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ มาพร้อมตัวเครื่องกระจกโค้งแบบ 3D และกรอบเลนส์กล้องหลังเป็นทองคำ 18K Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 กับแรม 6GB LPDDR4x และความจุตัวเครื่องเริ่มต้น 64GB สูงสุด 128GB มีกล้องหลังเป็นเลนส์คู่ที่ซูมแบบออพติคอลได้ 2 เท่า โดยเลนส์หนึ่งเป็นเลนส์มุมกว้างและอีกเลนส์เป็นเทเลโฟโต้สำหรับช่วยการถ่ายภาพบุคคลในโหมด Portrait พร้อมระบบกันภาพสั่นไหว OIS แบบ 4 แกน หน้าจอแสดงผลของ Xiaomi Mi 6 Ceramic Edition มีขนาด 5.15 นิ้ว Full HD 1080p สามารถกันละอองน้ำได้ และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังอยู่ใต้กระจกหน้าจอ พร้อมลำโพงคู่สเตอริโอ ส่วนแบตเตอรี่ให้มา 3,350 […]
mxphone
การเปิดตัวทำตลาดของ Xiaomi Mi 6 สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่ายผู้ผลิตแดนมังกรนั้นเริ่มต้นขึ้นในช่วงรอยต่อระหว่างปลายเมษาถึงต้นพฤษภานั้น เป็นรุ่นพื้นฐานที่ผลิตขึ้นจากวัสดุโลหะและกระจกประกบกันสองด้าน แต่สำหรับในรุ่นพรีเมี่ยมที่ระบุว่า จะใช้วัสดุประเภทเซรามิกเป็นส่วนประกอบหลักนั้นกำลังจะเปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกในช่วงสัปดาห์นี้ โดย Mi 6 Ceramic Edition นั้นวางจำหน่ายด้วยราคา 2999 หยวน (ประมาณ 14964 บาทไทย) ส่วนแตกต่างที่เด่นออกไปจะเป็นฝาหลังเซรามิกและการเลือกใช้วัสดุทอง...
pantip
ตามหัวกระทู้เลยนะครับ สำหรับ Huawei นี้ตัดปัญหาดราม่าออกไปในเรื่อง UFS ออกไป แล้วก็ Xiaomi ตัดปัญหาเรื่องศูนย์ไทยออกไปครับ ไม่ทราบว่า 2ตัวนี้ตัวไหนน่าจัดกว่ากัน ส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายรูปครับ เครื่องเก่า
techmoblog
Xiaomi Mi 6 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงแดนมังกรรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ และจัดเป็นเรือธงที่น่าสนใจมากทีเดียว เพราะมาพร้อมกับดีไซน์โค้งมนบนบอดี้โลหะเคลือบกระจก มอบความรู้สึกพรีเมียมได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติต่างๆ ก็ไฮเอนด์ไม่แพ้เรือธงแบรนด์อื่น ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 835, RAM 6 GB และกล้องคู่ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล ในราคาที่น่าคบหา อย่างไรก็ตามในวันนี้เราไม่ได้จะพาทุกคนไปดูสเปกและฟีเจอร์ต่างๆ ของ Xiaomi Mi 6 (ซึ่งสามารถดูได้ที่นี่) แต่เราจะพาไปชมการทดสอบความทนทานแบบถึงพริกถึงขิง กับสามด่านสุดโหดโดย JerryRigEverything เจ้าเก่า Xiaomi Mi 6 จะรอดออกมาในสภาพไหน เราไป (Read More...)
beartai
แม้ว่าเพิ่งจะปรับตัวมาเปิดหน้าร้านขายแบบออฟไลน์มากขึ้น […]
specphone
เมื่อไม่นานมานี้ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi6 วันนี้เรามีภาพ และวิดีโอการแกะเครื่อง Xiaomi Mi6 RSS Tag: Xiaomi,Xiaomi Mi 6
pantip
มีร้านไหนเว็บที่นำ miaomi mi6 มาขายบ้างครับเอาที่ไว้ใจได้หน่อยนะครับ ส่วนตัวก็มีการหาข้อมูลมาพอสมควรครับ แต่อยากรับฟังความคิดเห็นจากหลายๆ ที่ครับ ว่ามีที่ไหน ที่วางใจได้หน่อนครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุ
mxphone
ถ้าจะถามถึงสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี Mi 6 เรือธงรุ่นล่าสุดจาก Xiaomi ที่ประสบความสำเร็จขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่วินาทีในแฟลชเซลล์ครั้งแรก แต่ในอีกมุมหนึ่งก็เหมือนว่าทางผู้ผลิตเองจะกำลังประสบปัญหาใหญ่ หลังมีรายงานว่าตอนนี้ทาง Xiaomi เองกำลังขาดแคลนวัตถุดิบสำคัญในการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ตามรายงานของ MyDrivers ระบุว่าทาง Xiaomi เองกำลังประสบปัญหาขาดแคลนชิปเซต Snapdragon 835 ที่ จะใช้ผลิต...
specphone
เมื่อไม่นานมานี้ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi 6 ไป หลายคนคงจะได้เห็นหน้าตาของมันแล้ว RSS Tag: Xiaomi,Xiaomi Mi 6,Xiaomi Mi 6 Lite

มือถือ Xiaomi