Xiaomi Mi 6
(มือถือ)

รวมข่าว Xiaomi Mi 6

mxphone
ลือ Xiaomi Mi 6 ว่าที่เรือธงใหม่ของ Xiaomi จะทำออกมาสองสเปค โดยมีรุ่นหนึ่งที่ใช้จอ FullHD สเปค RAM 4GB กับความจุตัวเครื่อง 32GB ส่วนอีกรุ่นเพิ่มความจุเป็น 64GB จอละเอียด QHD ส่วนชิปประมวลผลคาดว่าเป็น Snapdragon...
specphone
หนึ่งในยักษ์ใหญ่ของแบรนด์สมาร์ทโฟนจากประเทศจีนอย่าง Xiaomi RSS Tag: Xiaomi,Xiaomi Mi 6
techmoblog
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Xiaomi Mi 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ได้ถูกจับทดสอบบน AnTuTu พร้อมเปิดเผยให้เห็นคะแนนทดสอบทะลุ 2.1 แสน ซึ่งตัวเลขดังกล่าวนับว่าสูงกว่า iPhone 7 Plus มือถือเรือธงที่ทำคะแนนทดสอบได้มากที่สุดชั่วโมงนี้ ล่าสุดข่าวคราวของ Xiaomi Mi 6 เริ่มมีความคืบหน้าอีกครั้ง หลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลด้านสเปกที่เตรียมจัดเต็มแบบรอบด้านออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วKJuma แหล่งข่าวหลุดประจำเว็บไซต์ Weibo สื่อสังคมออนไลน์รายใหญ่แห่งประเทศจีน ได้เปิดเผยข้อมูลด้านสเปกของ Xiaomi Mi 6 ออกมาให้รับทราบกันอีกครั้ง แต่ข้อมูลครั้งนี้ค่อนข้างจะสวนทางกับกระแสข่าวก (Read More...)
pantip
รายการของสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นในปี 2017 1. Samsung Galaxy S8 (edge) ข้อมูลจำเพาะ Snapdragon 835 หน่วยประมวลผล 6GB แรม แสดงผลหน้าจอ 4K เครือข่าย 5G ได้รับการสนับสนุน 2. Iphone 8 ข้อมูลจำเพา
mxphone
ในช่วงปี 2016 ของ Xiaomi นั้นถือว่ามีสมาร์ทโฟนที่ออกแบบได้สวยอยู่หลายเครื่อง เริ่มมาตั้งแต่ Mi 5 เรือธงในช่วงต้นปี มาจนถึง Mi Note 2 และคอนเซปฮาร์ดแวร์จอใหญ่ไร้ขอบอย่าง Mi Mix และสำหรับในขวบปี 2017 นั้นก็คาดหมายว่าบริษัทผู้ผลิตแดนมังกรรายจีนจะยังคงเลือกใช้แนวทางเล่นใหญ่ในราคามิตรภาพกับเรือธง Mi...
techmoblog
เมื่อปลายปีที่แล้ว Xiaomi อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากจีนถูกจับตามองมากเป็นพิเศษเนื่องจากการเปิดตัว Xiaomi Mi Mix สมาร์ทโฟนไร้ขอบดีไซน์พรีเมียมที่ทำเอาวงการสมาร์ทโฟนถึงกับสะเทือน ท่ามกลางความร้อนแรงของสมาร์ทโฟนไร้ขอบนี่เองทำให้กระแสของเรือธงอีกรุ่นหนึ่งอย่าง Xiaomi Mi 5 ซาๆ ลงไป ซึ่ง Mi 5 ก็เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่มีจุดเด่นเป็นการรวมฟีเจอร์เรือธงเอาไว้แบบรอบด้านในราคาย่อมเยา และได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้มาโดยตลอด สำหรับใครที่กำลังรอคอยรุ่นต่อไปของเรือธงครบเครื่องตัวนี้ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวออกมาให้ได้ทราบกันแล้วข่าวลือจากหลายแหล่งรายงานว่า Xioami Mi 6 เรือธงรุ่นต่อไปกำลังอยู่ในระหว่างการพั (Read More...)
techmoblog
(Xiaomi Mi Note 2)หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มือถือรุ่นปริศนาอย่าง Xiaomi Mi 6 ได้เผยผลคะแนนทดสอบสุดแรงทะลุ 2.1 แสน ทำให้แซงหน้า iPhone 7 Plus รวมถึง OnePlus 3T ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากพิจารณาจากคะแนนที่เราได้รับทราบกัน ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า Xiaomi Mi 6 อาจเลือกใช้งานชิปเซ็ตประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 835 ที่ก่อนหน้านี้เคยได้ไปปรากฏตัวอยู่กับมือถือตัวต้นแบบรุ่นหนึ่ง พร้อมทำคะแนนทดสอบ AnTuTu ได้ประมาณ 1.8 แสนมาแล้วล่าสุดแหล่งข่าวรายหนึ่งประจำเว็บไซต์ Weibo สื่อสังคมออนไลน์ในประเทศจีนได้มีการเคลื่อนไหว พร้อมเปิดเผยรายละเอียดของ Xiaomi Mi 6 ออกมาให้ทราบก (Read More...)
techmoblog
เรียกได้ว่าวงการสมาร์ทโฟนเริ่มแข่งขันกันอย่างดุเดือด และน่าจับตามองตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว หลังจากที่ค่าย ASUS ได้เผยโฉม Zenfone AR สมาร์ทโฟนสเปกระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM ถึง 8GB เป็นรุ่นแรกของโลก แต่ดูเหมือนว่ายังมีแบรนด์สมาร์ทโฟนอีกค่ายหนึ่งอย่าง Xiaomi ที่เตรียมจัดเต็มในเรื่องของสเปกให้แก่เรือธงรุ่นใหม่ของตัวเองเช่นเดียวกัน หลังล่าสุดมีการค้นพบเบาะแสของ Xiaomi Mi 6 ที่ทำคะแนนทดสอบจนแซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง iPhone 7 Plus ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยมาจากแหล่งข่าวแห่งหนึ่งประจำเว็บไซต์ Weibo ที่ได้เผยแพร่ผลทดสอบของ Xiaomi Mi 6 ตัวต้นแบบ (Protot (Read More...)
techxcite
เรียกว่าเป็นจุดขายที่สมาร์ทโฟนจากแบรนด์จีนชูกันมาพักนึงแล้วสำหรับคะแนน Benchmark จากแอป AnTuTu Benchmark และหลังจากที่แข่งขันกันมาอย่างดุเดือดในปีที่แล้ว จนคะแนนนั้นวิ่งไปถึง 100,000 กลางๆ และปิดท้ายปีด้วย iPhone 7 Plus ที่มาล้มแชมป์ Android ทุกเจ้าขึ้นมาเป็นที่ 1
mxphone
เบาะแสใหม่เกี่ยวกับ Mi 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากแบรนด์ Xiaomi ซึ่งล่าสุดทางแหล่งข่าวในจีนก็มีการลือกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยึดงานดีไซน์ตามรุ่นพี่  Mi Note 2 แต่มีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย สำหรับสเปคของรุ่นนี้เดากันว่าจะมาพร้อมชิปเซต Snapdragon 835 และจะเปิดตัวกันในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 ซึ่งค่อนข้างใกล้เคียงกับข่าวที่หลุดมาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ทางแหล่งข่าวยังเผยอีกว่า Mi 6 จะมีสเปคความจุให้เลือก...

อื่นๆ