Xiaomi Mi 6
(มือถือ)

รวมข่าว Xiaomi Mi 6

mxphone
เบาะแสความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่ถูกนำออกมาเปิดเผยในช่วงที่ผ่านมาของผลิตภัณฑ์เรือธง Xiaomi Mi 6 นั้นได้แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดคร่าวๆ ในเบื้องต้นกันไปหลายต่อหลายอย่าง เช่นว่าดีไซน์เครื่อง หน่วยประมวลผลทำงานหลัก หรือแม้แต่ล่าสุดอย่างเช่นราคาเปิดตัวที่บริษัทแดนมังกรจะแบ่งย่อยทำตลาดด้วยกัน 6 รุ่น ประกอบไปด้วย Mi 6 และ Mi 6 Plus อย่างละสามรุ่นด้วยกัน...
techmoblog
สำหรับ Xiaomi Mi 6 นับว่าเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ยังคงมีข่าวหลุดออกมาให้อัปเดตกันอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเบาะแสในเรื่องของสเปกที่ไฮเอนด์ไม่แพ้คู่แข่ง รวมไปถึงข้อมูลด้านราคาที่อาจเริ่มต้นเพียงแค่หมื่นต้นๆ เท่านั้น และล่าสุดก็ได้มีการค้นพบภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เราได้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่แท้จริงชัดเจนมากยิ่งขึ้นภาพดังกล่าวมีต้นตอมาจากเว็บไซต์ Weibo สื่อสังคมออนไลน์ในประเทศจีน ที่ได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์ซึ่งอ้างว่าเป็น Xiaomi Mi 6 ออกมาให้รับชมกัน โดยจากภาพจะเห็นได้ว่า Xiaomi Mi 6 ยังคงมีดีไซน์ตัวเครื่องโดยรวมที่คล้ายกับ Mi 5s พอ (Read More...)
specphone
ใกล้จะถึงเวลาครบรอบการเปิดตัวของเรือธงรุ่นใหม่จากค่ายยักใหญ่จากจีนอย่าง Xiaomi นั่นก็คือ Xiaomi Mi 6 RSS Tag: Xiaomi,Xiaomi Mi 6
mxphone
กระแสข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นใหม่ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากแดนมังกรอย่าง Xiaomi อย่างเจ้า Mi 6 ที่ถูกหมายตาไว้ว่าจะเป็นอุปกรณ์กลุ่มแรกของตลาดที่ทำตลาดด้วย Snapdragon 835 แต่เบาะแสเพิ่มเติมในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ระบุว่าอาจจะต้องทำตลาดนำร่องด้วย Snapdragon 821 (ข่าว) ไปก่อนในช่วงแรก โดยล่าสุดยังมีรายละเอียดภาพตัวเครื่องถูกนำออกมาเปิดเผยเพิ่มเติม โดยเป็นภาพเรนเดอร์หน้าตรงของตัวเครื่อง Xiaomi Mi 6 ที่แสดงให้เห็นว่าหน้าจอจะยังเป็นแบบ 2.5D...
mxphone
จากความคืบหน้าในกระแสข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับโทรศัพท์ Xiaomi Mi 6 นั้นอาจจะบอกได้ว่าเวลาเป็นเงินเป็นทองและมันก็ไม่คอยใครอยู่นาน อันเนื่องมาจากการขาดตลาด ในช่วงแรกของชิปเซ็ต Snapdragon 835 ที่มีการอ้างอิงว่าถูกล็อคคอเหมาหมดไปสำหรับสายการผลิต Samsung Galaxy S8 แล้วนั้น ก็อาจจะทำให้ผู้ผลิตจากแดนมังกร Xiaomi ต้องกัดฟันกรอด ด้วยการเปิดตัวทำตลาดผลิตภัณฑ์เรือธงใหม่ Mi 6...
mxphone
ในแวดวงการเปิดตัวทำตลาดของสมาร์ทโฟนเรือธงในขวบปี 2017 ถ้าหากนับกันดูดีๆ แล้วก็พบว่าไม่ใช่เพียงแค่ Samsung ที่ชะลอการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขา แต่ก็เป็นทาง Xiaomi ด้วยเช่นกัน ซึ่งคาดหมายว่าทั้งสองผู้ผลิตแดนโสมและแดนมังกรนั้นจะขยับตัวออกทำตลาดกันในช่วงเดือนเมษายนเป็นอย่างเร็ว โดยล่าสุดก็มีกระแสข่าวลือเรียกความสนใจเพิ่มเติมออกมา ระบุว่า Xiaomi อาจจะได้ใช้ระบบเซ็นเซอร์กล้องรุ่นใหม่ที่ทำงานได้คล้ายคลึงกับทาง Xperia XZ Premium ซึ่งทาง Sony เปิดตัวไปในช่วงสัปดาห์งาน...
mxphone
ดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่เตรียมพร้อมออกลุยทำตลาดอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนด้วยอีกหนึ่งรายสำหรับทาง Xiaomi ที่มีความเคลื่อนไหวล่าสุดรับช่วงต้นเดือนมีนาคม ด้วยกระแสข่าวลือล่าสุด ระบุอ้างอิงว่าผู้ผลิตแดนมังกรพร้อมจะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ด้วยการทำตลาดผลิตภัณฑ์ Mi 6 ภายในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งถือเป็นรอบจังหวะที่ Samsung จะกรีฑาทัพ Galaxy S8 ออกมาลุยสู่ตลาดทั่วโลกด้วยเช่นเดียวกัน กำหนดวันที่ในการอ้างอิงแหล่งข่าวครั้งนี้ อ้างอิงว่าทาง Xiaomi จะเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในแดนมังกรรายแรกที่ได้เปิดตัวทำตลาดสมาร์ทโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 835...
techmoblog
ดูเหมือนว่าภายในปีนี้ Xiaomi กำลังเดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว เนื่องจากภายในช่วงระยะเวลาไม่ถึง 3 เดือนก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ไปแล้วหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Surge S1 มือถือรุ่นแรกของค่ายที่มาพร้อมชิปเซ็ตที่ Xiaomi พัฒนาเอง รวมไปถึง Redmi 4X สมาร์ทโฟนรุ่นกลางสเปกคุ้ม ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าภายในช่วงเดือนหน้า เรากำลังจะได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Xiaomi แล้ว แถมยังเป็นรุ่นเรือธงตัวท็อปอย่าง Xiaomi Mi 6 ด้วยSony Xperia XZ Premiumข้อมูลดังกล่าวมาจาก Mydrivers แหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีน ที่ได้เปิดเผยถึงสเปกและวันเปิดตัวของมือถือเรือธงรุ่นใหม่จากค่าย Xiaom (Read More...)
mxphone
ลือ Xiaomi Mi 6 ว่าที่เรือธงใหม่ของ Xiaomi จะทำออกมาสองสเปค โดยมีรุ่นหนึ่งที่ใช้จอ FullHD สเปค RAM 4GB กับความจุตัวเครื่อง 32GB ส่วนอีกรุ่นเพิ่มความจุเป็น 64GB จอละเอียด QHD ส่วนชิปประมวลผลคาดว่าเป็น Snapdragon...
specphone
หนึ่งในยักษ์ใหญ่ของแบรนด์สมาร์ทโฟนจากประเทศจีนอย่าง Xiaomi RSS Tag: Xiaomi,Xiaomi Mi 6

อื่นๆ