Xiaomi Mi Pad 2
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Xiaomi Mi Pad 2

pantip
สนใจ Mi Pad 2 MIUI 64 GB ราคาไม่แรง ชิป Intel Atom X5-Z8500 นี่แรงแค่ไหนครับ ถามคนที่ใช้อยู่มีปัญหาอะไรบ้างครับ ลื่นไหลดีไหม แบตอึดแค่ไหน
pantip
Mipad2 ยังน่าเล่นมั้ยครับในงบ 5xxx บาท มีปัญหาเยอะเหมือน Mipad1 มั้ย ปัญหาใน Mipad1 ที่ว่า แรงแต่ไม่ลื่นอะไรแบบนั้น ตัวนี้ลื่นมั้ยครับ เห็นบางเวบมาลงขาย 5,900 บาท เลยสนใจขึ้นมา แต่ถ้าไม่แตกต่างจาก Mip
pantip
รบกวนผู้รู้ช่วยเหลือหน่อยนะครับ น้องซื้อ mipad2 จากจีนมาให้คุณแม่ แต่ไม่ทราบวิธีลงภาษาไทยกันเลย
pantip
สวัสดีครับก่อนอื่นเลยก็ขอเกริ่นนำ พอดีผมมี Xiaomi Pad 2 64GB อยู่เครื่องนึง แต่เนื่องจากผมต้องการใช้ Android(MIUI) กับ Windows10 พร้อมกันวันนี้ผมก็เลยจะขอมาเขียน วิธีการทำ Dual-Boot สำหรับ Xiaomi Pad2
pantip
อยากถามคนที่ใช้ mi pad2 หน่อยนะคะ ว่าเวลาใช้งานตัวเครื่องจะร้อนมั้ยคะ แล้วถ้าร้อนมาก เครื่องจะค้างมั้ยคะคือเราเพิ่งได้มา แต่เวลาใช้เครื่องเล่นเกม สักพักเครื่องจะร้อนมาก แล้วชอบค้างมีวิธีแก้ได้มั้ยคะ แ
pantip
ตามหัวข้อกระทู้ค่ะ อยากได้ tablet สักเครื่อง ไว้ดูหนัง เข้าเว็ปปกติไม่เน้นเล่นเกมส์ค่ะ ถ้า ipad mini2 ซื้อตอนนี้ยังโอเคอยู่มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ
pantip
ผมซื้อมาดูเนตมากสุด รองลงมาหนังเกมแทบไม่เล่นครัซื้อต้วนี้มาดีม้ครับ ปล โหลดหนังมาดู fb บ้าง youtube บ้าง ใช้ตัว 64g android ดีมั้ยครับ เรื่อง rom กับ spec มีปัญหาอะไรมั้ยรุ่นนี้ ใช้เเต่ในบ้านครับ หรือ
pantip
ตอนนี้กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับแท็บเล็ตมาเก็บไฟล์ pdf อ่าน ebook กับท่องเว็บ แล้วไปเห็นสเปคของ mipad2 ค่อนข้างน่าสนใจ อยากถามคนใช้ดูว่ามีปัญหาอะไรมั้ยครับ
pantip
ระหว่างที่กำลังหาข้อมูล tablet เพื่อเอามาใช้เล็กน้อย จำพวกอ่าน pdf, e-book, ดูหนังฟังเพลง (ไม่กะเอา tablet มาใช้งานเป็นหลัก ชีวิตปกติใช้มือถือกับ laptop มากกว่า)เราก็ไปสะดุดตาเข้ากับ Mipad 2 เพราะอะไร
pantip
ตอนนี้อยากได้ xiaomi mi pad 2 64 gb จะสีไหนก็ได้ ช่วยแนะนำสถานซื้อยี่ห้อนี้หน่อยครับ จะเว็บนอกหรือร้านอะไรก็ได้ที่ราคายังโอเคกับราคาที่จีน ขอราคาที่มันไม่แพงจนเกินไป เพราะดูมาหลายๆที่ ไม่ตรงกับราคาจริ
pantip
เห็นราคา 7,700 บาท แบบwifi แต่เรามีมือถือปล่อยสัญญาณอยุ่แล้ง คิดว่าตอนนี้mi pad 2 ดีกว่าเดิมรึยังครับ เห็นบอก mi pad ตัวแรกปัญหาเยอะ หรืองบประมาณนี้ tablet ตัวไหนน่าสนใจบ้างครับ...
mxphone
งานนี้อาจจะบอกว่ามีได้เสียเกิดขึ้นแล้วหรือไม่ เพราะ คล้อยไม่นานหลังจากที่รายงานข่าวไปว่าทาง Xiaomi กับ Huawei นั้นอาจจะขยับพาตัวเองเข้าสู่การแข่งขันในตลาดคอมพิวเตอร์ PC ซึ่งจะเน้นไปที่ตลาดอุปกรณ์แบบไฮบริดลูกครึ่งระหว่างแท๊บเลตและโน้ตบุ๊คเป็นจุดขาย โดยใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 เป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อน โดยเฉพาะทาง Xiaomi นั้นที่น่าจับตามองเป็นพิเศษเมื่อได้นำเอาชิปเซ็ต Intel Atom รุ่นล่าสุดมาใช้งานบ้างแล้ว ซึ่งก็ไม่ต้องรอนาน...
iphone-droid
Xiaomi เตรียมเปิดตัว Mi Pad 2 แท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Windows 10 ในวันที่ 26 มกราคมนี้ มาพร้อมหน้าจอ 7.9 นิ้ว ความละเอียด 2,048 x 1,536 พิกเซล ใช้ชิปประมวลผล Atom X5-Z8500 Quad-core ความเร็ว 2.24GHz กับแรม 2GB และความจุตัวเครื่องเพียงความจุเดียวคือ 64GB ในขณะที่รุ่น Android มีความจุเริ่มต้น 16GB Xiaomi Mi Pad 2 เรียบหรูด้วยตัวเครื่องโลหะทั้งตัว รองรับการเชื่อมต่อข้อมูลผ่าน Wi-Fi 802.11ac, USB Type-C และมีกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล กับกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ส่วนแบตเตอรี่มีขนาดความจุ 6,190 mAh Mi Pad 2 รุ่น Windows 10 […]
pantip
ลองหาในเน็ตแล้ว ไม่ค่อยมั่นใจครับ ยังไม่เคยซื้อของแบบนี้ทางเน็ตเลยกลัวๆอยากได้ตัวที่มี window10ครับ
notebookspec
สาวกของดีราคาถูก(ที่ยังมีอยู่ในโลกนี้) เตรียมเงินของท่านเอาไว้ให้ดีครับ เพราะเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่อย่าง Mi Pad 2 ออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว RSS Tag: android tablet,Mi Pad,tablet,Windows Tablet,Xiaomi

อื่นๆ