ZTE Axon 7
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Axon 7

mxphone
TENAA ผุดข้อมูลสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ ZTE ที่อาจจะเป็นรุ่นราคาประหยัดของ ZTE Axon 7s หรืออาจจะเป็นรุ่นที่วางขายเฉพาะบางประเทศ  สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับรหัสโมเดล ZTE A2018 ทำให้เดากันว่าอาจจะเป็นหนึ่งในซีรีส์ Axon ซึ่งมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD ระบบเสียงสเตอริโอ...
pantip
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากเอาเครื่องขึ้นมา ปรากฏว่าเครื่องยังติดอยู่ กดปุ่มข้างๆ กดได้ปกติ แต่ไม่สามารถทัชได้ แบตตอนนั้นเหลือ 26% (เครื่องนี้ถอดแบตไม่ได้นะครับ) หลังจากเช
pantip
ถ้ามี มีแบบ โปรโมชั่นไหม
pantip
จะ ZTE Axon 7 ใน Aliexpress แนะนำ shipping ให้หน่อยที่ไว้ใจได้ครับ ช้าแต่ชัว
pantip
หากคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ Daydream จากกูเกิลแล้วละก็ ก่อนหน้านี้คุณอาจต้องกำเงินกว่า 600 เหรียญสหรัฐ เพื่อซื้อ Google Pixel หรือ Moto Z และยังต้องมีเงินอีก 79 เหรียญสหรัฐ สำหรับอุปกรณ์ VR ซึ่ง ZTE Ax
pantip
ตอนนี้ใช้ iphone 6s ครับ ว่าจะขายไปใช้ android เห็นตอนนี้ ais มีโปรลดราคาเหลือ 9000 อยู่ด้วย เลยยิ่งสนใจ อยากถามเพื่อนๆที่ใช้อยู่หรือเคยใช้ รุ่นนี้มีข้อเสียอะไรมั้ยครับ แล้วได้อัพเดตเป็น android 7.0 ห
pantip
จจกทเป็นคนฟังเพลงหนักครับ จากประวัติการตั้งกระทู้น่าจะบอกหมดแล้ว อิอิ ฟังแบบ HI-RES ครับ ทั้ง 4 ตัวที่กล่าวไปข้างต้นฟังระดับ HI-RES ได้หมดเลย แต่อยากรู้เเนวเสียง กำลังขับ ครับพอดีตัดสินใจไม่ได้เพราะที
pantip
รบกวนถามหน่อยครับ สองตัวนี้ตัวไหนน่าเล่นครับ (ZTE Axon7 , Nubia Z11) ท่านใช้งานทั้งสองแบรนด์นี้อยู่รบกวนแชร์ประสบการณ์การใช้หน่อยครับ ขอบคุณครับ
pantip
ระหว่าง 3 ตัวนี้เลือกอะไรดีครับคืออะไรเสถียรสุดครับผมเน้นเล่นโซเชียล ฟังเพลง ครับ ไม่ค่อยเล่นเกมครับ และก็ เข้าเบราเซอร์บ่อยครับ และก็เพิ่มเรื่องการถ่ายรูปครับ ผมอยากได้กล้องที่มีความคมชัดครับ
appdisqus
ย้อนกลับมาไปเมื่อ 2 เดือนก่อน ZTE ได้บอกว่ารุ่น ZTE Axon 7 จะได้รับอัพเดท Android 7 Nougat ในเดือนมกราคมนี้ ดูเหมือนว่า เขาจะทำตามที่บอกไว้ไม่ได้เสียแล้วครับทาง ZTE เยอรมัน เป็นผู้กล่าวข้อความข้างต้นเอาไว้ ที่อัพเดท Android Nougat มาช้าหน่อย นั่นก็เพราะ ในตอนนี้ซอฟแวร์ของ Axon 7 ติดปัญหาเรื่องของคุณภาพอยู่ ก็เลยจำเป็นต้องขอเวลาปรับแต่งอีกหน่อย ส่วนช่วงเวลาที่ผู้ใช้ Axon 7 จะได้อัพเดท ก็น่าจะเป็นประมาณปลายไตรมาส 1 นี้ หรือประมาณ ปลายเดือนมีนาคมนั่นเองครับเมื่อไม่นานมานี้ ZTE ก็ได้เปิด โปรแกรม Naugat เวอร์ชั่น beta ให้กับผู้ใช้ Axon 7 ในอเมริกา แต่ก็ไม่เปิดให้ลงทะเบียนอีกต่อไปแล้วครับ ดังนั้นผู้ที่ต้องการจะลองของใหม่ ก็เลยต้องรอการปล่อยอัพเดทโดยตรงจากทาง ZTE แทนครับ ถ้าเรามองในแง่ดีนะ ยอมทนรออีกนิด อัพเดทตรงจาก ZTE จะมาพร้อมกับการรองรับ Google Daydream ด้วย ซึ่งนั่นหมายถึงคุณจะได้ใช้Android 7.1.1 ไปเลย แทนที่จะเป็น Android 7.0 ครับThe post ผู้ใช้ ZTE Axon 7 รออัพเดท Android Naugat กันหน่อยนะ ไม่เกินปลายมีนาได้แน่ๆ พร้อมความสามารถรองรับ Google Daydream อีกด้วย appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.

มือถือ ZTE