ZTE Axon 7
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Axon 7

pantip
คือผมเพิ่งได้เจ้า axon 7 มาครับ ใช้ไวไฟ เล่นเฟส ไอจี เล่นเกมสลาฟ ควิซแคช ปกติชาร์ตตอนเช้า 9 โมง 3 ทุ่มเหลือ 15% แบบนี้มันปกติมั้ยครับ คืออยากให้ช่วยเล่าครับว่าปกติใช้งานอะไรบ้าง ชาร์ตทุกวันมั้ย ประมาณ
pantip
กำลังสนใจจะซื้อมือถือใหม่เพื่อหักภาษีสิ้นปีครับ สนใจ ZTE AXON7 จริงๆเห็นโปร LAZADA ก็น่าสนใจครับ มีของแถมเยอะดี แต่พอเช็คไปถามร้านดังกล่าวก็ออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบไม่ได้ เอาจิงๆร้านใน LAZADA มีไม่กี่
pantip
ขอบคุณครับ
pantip
ถ้าซื้อรุ่นนี้มาเวลาพัง จะเอาไปซ่อมที่ไหน อะไหล่หายากมั้ย เคสหายากหรือเปล่าครับ อยากได้แต่กลัวเกิดปัญหาภายหลัง ชอบ axon 7 มากแต่กลัวอะไหล่กับพวกเคสหายากอะ
pantip
วันนี้ผมไปติดต่อช้อบมางง กะโปรใครที่ว่ามีเครื่องคิดดีๆนะครับ อย่างน้อยโปร true ที่ผูกสัญญาก็เป็นโปรรายเดือนเหมือนกันโทรกะเน็ตเท่าๆกันเพียงแต่ไม่ได้ลด 50% จากสิทธิ์ต่างๆของลูกค้าเก่า ทีนี้โปร ais ที่ซื
pantip
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมา Mini Review Smartphone Android แบรนจีนซึ่งเข้ามาวางขายในบ้านเราได้สักระยะแล้ว ครั้งแรกที่ผมได้เห็นแบรนนนี้ก็สะดุดตาทั้งชื่อแบรนและชื่อรุ่นเลย เพราะว่าไม่แน่ใจอ่านว่ายังไงกันแน่
techxcite
สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความรีวิวสมาร์ทโฟนใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนใหม่มานำเสนอกันถึง 2 รุ่นเลยทีเดียว นั่นก็คือ ZTE Axon 7 และ Axon 7 Mini นั่นเอง ซึ่งสองรุ่นนี้ก็มีจุดเด่นหลักๆคล้ายกันคือเรื่องของลำโพงคู่ของตัวเครื่องกับดีไซน์
pantip
อยากเห็นรูปที่ถ่ายจาก zte axon 7 แบบถ่ายออกมาดีที่สุดของคนที่ใช้รุ่นนี้คับ ขอแบบ 20 ล้าน ไม่เอาถ่ายตอนกลางคืน ไม่เอาถ่ายในอาคารหรือสถานที่ๆใช้แสงจากหลอดไฟ ไม่เอาถ่ายภาพเคลื่อนไหว คืออยากเห็นประสิทธิภา
pantip
สองตัวนี้อันไหนคุ้มกว่าคะ รึมียี่ห้อไหนรุ่นไหนแนะนำมั้ย งบ 16000 ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
techxcite
จริงๆแล้วต้องบอกว่า ZTE Axon 7 ก็ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมสเปคที่คุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้เป็นอย่างยิ่งประจำปี 2016 นี้ก็ว่าได้ อย่างไรก็ตามล่าสุดดูเหมือน ZTE จะยังไม่หยุดแค่นี้หลังจากที่พวกเขาได้ประกาศเปิดตัว ZTE Axon 7 รุ่นพิเศษ Limited Edition ที่มาพร้อมกับสเปคที่ได้รับการอัพเกรดในหลายส่วน ให้ความรู้สึกว่าสมกับการเป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธงประจำปีนี้เป็นอย่างยิ่ง!
pantip
หรือว่ามีแต่โปรมาโชว์แต่ไม่มีของขาย ถามมาเป็นสิบช้อปที่ไม่มีซักที่ หรือยี่ห้อนี้เขาไม่เน้นขาย
pantip
หลังจากลังเลอยู่นานก็เอาละเดี๋ยวเดือนหน้าได้มีการปรับปรุงซอฟท์แวรน่าจะทำให้ปัญหาเรื่องกล้องดีขึ้นบ้างอยู่ ตอนแรกยอมรับว่าแอนตี้เรื่องกล้องบ้าง แต่ถ้าปรับปรุงมาน่าอุดหนุนสุดๆนี่จะเป็นโทรศัพท์สมาร์โฟนเค
pantip
ขอทราบรายละเอียดแบบเน้นๆสำหรับโปรนี้หน่อยครับ คือต้องจ่ายอะไรยังไง ต้องใช้บัตรอะไรมั้ย จ่ายครั้งแรก 9990 หรือ + 3000 เข้าไปด้วยครับ
pantip
จากโปรโมชั่น Hot deal ไม่ทราบว่าของมายังครับ ไปที่ Shop ก็เหลือแต่ ZTE AXON7 Mini แล้วอยากทราบว่าโปรโมชั่นจะสิ้นสุดเมื่อไหร่ ขอบคุณมากครับ
pantip
ตัวนี้เป็นไงบ้างครับใช้งานดีมั้ย กล้อง เสียง แบตเตอรี่ ต่างๆใช้งานดีลื่นไหลแบตอึดหรืออะไรมั้ยครับ มีปัญหามีบัคกับตัวเครื่องอะไรหรือเปล่า ขอรีวิวหรือคำแนะนำหน่อยครับ หรือมีรุ่นอื่นที่ราคาไร่เลี่ยกันที่