ZTE Axon 7
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Axon 7

pantip
ถ้ามี มีแบบ โปรโมชั่นไหม
pantip
จะ ZTE Axon 7 ใน Aliexpress แนะนำ shipping ให้หน่อยที่ไว้ใจได้ครับ ช้าแต่ชัว
pantip
หากคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ Daydream จากกูเกิลแล้วละก็ ก่อนหน้านี้คุณอาจต้องกำเงินกว่า 600 เหรียญสหรัฐ เพื่อซื้อ Google Pixel หรือ Moto Z และยังต้องมีเงินอีก 79 เหรียญสหรัฐ สำหรับอุปกรณ์ VR ซึ่ง ZTE Ax
pantip
ตอนนี้ใช้ iphone 6s ครับ ว่าจะขายไปใช้ android เห็นตอนนี้ ais มีโปรลดราคาเหลือ 9000 อยู่ด้วย เลยยิ่งสนใจ อยากถามเพื่อนๆที่ใช้อยู่หรือเคยใช้ รุ่นนี้มีข้อเสียอะไรมั้ยครับ แล้วได้อัพเดตเป็น android 7.0 ห
pantip
จจกทเป็นคนฟังเพลงหนักครับ จากประวัติการตั้งกระทู้น่าจะบอกหมดแล้ว อิอิ ฟังแบบ HI-RES ครับ ทั้ง 4 ตัวที่กล่าวไปข้างต้นฟังระดับ HI-RES ได้หมดเลย แต่อยากรู้เเนวเสียง กำลังขับ ครับพอดีตัดสินใจไม่ได้เพราะที
pantip
รบกวนถามหน่อยครับ สองตัวนี้ตัวไหนน่าเล่นครับ (ZTE Axon7 , Nubia Z11) ท่านใช้งานทั้งสองแบรนด์นี้อยู่รบกวนแชร์ประสบการณ์การใช้หน่อยครับ ขอบคุณครับ
pantip
ระหว่าง 3 ตัวนี้เลือกอะไรดีครับคืออะไรเสถียรสุดครับผมเน้นเล่นโซเชียล ฟังเพลง ครับ ไม่ค่อยเล่นเกมครับ และก็ เข้าเบราเซอร์บ่อยครับ และก็เพิ่มเรื่องการถ่ายรูปครับ ผมอยากได้กล้องที่มีความคมชัดครับ
appdisqus
ย้อนกลับมาไปเมื่อ 2 เดือนก่อน ZTE ได้บอกว่ารุ่น ZTE Axon 7 จะได้รับอัพเดท Android 7 Nougat ในเดือนมกราคมนี้ ดูเหมือนว่า เขาจะทำตามที่บอกไว้ไม่ได้เสียแล้วครับทาง ZTE เยอรมัน เป็นผู้กล่าวข้อความข้างต้นเอาไว้ ที่อัพเดท Android Nougat มาช้าหน่อย นั่นก็เพราะ ในตอนนี้ซอฟแวร์ของ Axon 7 ติดปัญหาเรื่องของคุณภาพอยู่ ก็เลยจำเป็นต้องขอเวลาปรับแต่งอีกหน่อย ส่วนช่วงเวลาที่ผู้ใช้ Axon 7 จะได้อัพเดท ก็น่าจะเป็นประมาณปลายไตรมาส 1 นี้ หรือประมาณ ปลายเดือนมีนาคมนั่นเองครับเมื่อไม่นานมานี้ ZTE ก็ได้เปิด โปรแกรม Naugat เวอร์ชั่น beta ให้กับผู้ใช้ Axon 7 ในอเมริกา แต่ก็ไม่เปิดให้ลงทะเบียนอีกต่อไปแล้วครับ ดังนั้นผู้ที่ต้องการจะลองของใหม่ ก็เลยต้องรอการปล่อยอัพเดทโดยตรงจากทาง ZTE แทนครับ ถ้าเรามองในแง่ดีนะ ยอมทนรออีกนิด อัพเดทตรงจาก ZTE จะมาพร้อมกับการรองรับ Google Daydream ด้วย ซึ่งนั่นหมายถึงคุณจะได้ใช้Android 7.1.1 ไปเลย แทนที่จะเป็น Android 7.0 ครับThe post ผู้ใช้ ZTE Axon 7 รออัพเดท Android Naugat กันหน่อยนะ ไม่เกินปลายมีนาได้แน่ๆ พร้อมความสามารถรองรับ Google Daydream อีกด้วย appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
pantip
คือผมเพิ่งได้เจ้า axon 7 มาครับ ใช้ไวไฟ เล่นเฟส ไอจี เล่นเกมสลาฟ ควิซแคช ปกติชาร์ตตอนเช้า 9 โมง 3 ทุ่มเหลือ 15% แบบนี้มันปกติมั้ยครับ คืออยากให้ช่วยเล่าครับว่าปกติใช้งานอะไรบ้าง ชาร์ตทุกวันมั้ย ประมาณ
pantip
กำลังสนใจจะซื้อมือถือใหม่เพื่อหักภาษีสิ้นปีครับ สนใจ ZTE AXON7 จริงๆเห็นโปร LAZADA ก็น่าสนใจครับ มีของแถมเยอะดี แต่พอเช็คไปถามร้านดังกล่าวก็ออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบไม่ได้ เอาจิงๆร้านใน LAZADA มีไม่กี่

อื่นๆ