ZTE Axon 7
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Axon 7

pantip
เห็นข่าวตั้งแต่ต้นปีแล้วว่าจะมีให้อัพเป็น nougat 7.1.1 นี่ก็กลางปีแล้วยังไม่รู้เลยว่าเขาให้อัพที่ไหนอัพได้แล้วหรือยัง มีใครตามข่าวอยู่บ้างมั้ยครับ
mxphone
TENAA ผุดข้อมูลสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ ZTE ที่อาจจะเป็นรุ่นราคาประหยัดของ ZTE Axon 7s หรืออาจจะเป็นรุ่นที่วางขายเฉพาะบางประเทศ  สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับรหัสโมเดล ZTE A2018 ทำให้เดากันว่าอาจจะเป็นหนึ่งในซีรีส์ Axon ซึ่งมาพร้อมหน้าจอ OLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD ระบบเสียงสเตอริโอ...
pantip
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากเอาเครื่องขึ้นมา ปรากฏว่าเครื่องยังติดอยู่ กดปุ่มข้างๆ กดได้ปกติ แต่ไม่สามารถทัชได้ แบตตอนนั้นเหลือ 26% (เครื่องนี้ถอดแบตไม่ได้นะครับ) หลังจากเช
pantip
ถ้ามี มีแบบ โปรโมชั่นไหม
pantip
จะ ZTE Axon 7 ใน Aliexpress แนะนำ shipping ให้หน่อยที่ไว้ใจได้ครับ ช้าแต่ชัว
pantip
หากคุณอยากสัมผัสประสบการณ์ Daydream จากกูเกิลแล้วละก็ ก่อนหน้านี้คุณอาจต้องกำเงินกว่า 600 เหรียญสหรัฐ เพื่อซื้อ Google Pixel หรือ Moto Z และยังต้องมีเงินอีก 79 เหรียญสหรัฐ สำหรับอุปกรณ์ VR ซึ่ง ZTE Ax
pantip
ตอนนี้ใช้ iphone 6s ครับ ว่าจะขายไปใช้ android เห็นตอนนี้ ais มีโปรลดราคาเหลือ 9000 อยู่ด้วย เลยยิ่งสนใจ อยากถามเพื่อนๆที่ใช้อยู่หรือเคยใช้ รุ่นนี้มีข้อเสียอะไรมั้ยครับ แล้วได้อัพเดตเป็น android 7.0 ห
pantip
จจกทเป็นคนฟังเพลงหนักครับ จากประวัติการตั้งกระทู้น่าจะบอกหมดแล้ว อิอิ ฟังแบบ HI-RES ครับ ทั้ง 4 ตัวที่กล่าวไปข้างต้นฟังระดับ HI-RES ได้หมดเลย แต่อยากรู้เเนวเสียง กำลังขับ ครับพอดีตัดสินใจไม่ได้เพราะที
pantip
รบกวนถามหน่อยครับ สองตัวนี้ตัวไหนน่าเล่นครับ (ZTE Axon7 , Nubia Z11) ท่านใช้งานทั้งสองแบรนด์นี้อยู่รบกวนแชร์ประสบการณ์การใช้หน่อยครับ ขอบคุณครับ
pantip
ระหว่าง 3 ตัวนี้เลือกอะไรดีครับคืออะไรเสถียรสุดครับผมเน้นเล่นโซเชียล ฟังเพลง ครับ ไม่ค่อยเล่นเกมครับ และก็ เข้าเบราเซอร์บ่อยครับ และก็เพิ่มเรื่องการถ่ายรูปครับ ผมอยากได้กล้องที่มีความคมชัดครับ

มือถือ ZTE