ZTE Axon 7 Max
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Axon 7 Max

droidsans
หลังจากมีภาพหลุดพร้อมบัตรเชิญออกมาก่อนหน้านี้ ในที่สุด ZTE Axon 7 Max ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเป็นรุ่นหน้าจอใหญ่สุดในตระกูล Axon 7 คือมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว พร้อมกล้องคู่ 13MP ที่รองรับการถ่ายภาพแบบ 3D หน้าจอสามารถแสดงภาพ 3D ได้เรียกว่า "Naked 3D Display" ส่วนรายละเอียดอย่างอื่นมีอะไรน่าสนใจบ้าง ติดตามกันต่อหลังเบรกได้เลยหลายคนเมื่อได้ยินชื่อรุ่นว่า Max คงจะเดาได้ว่ารุ่นนี้หน้าจอใหญ่แน่นอน และสเปกไม่น่าจะต่ำกว่า ZTE Axon 7 รุ่นท็อปก่อนหน้านี้ แต่ปรากฎว่าผิดคาดไปนิดเมื่อ CPU, กล้อง และความละเอียดหน้าจอของ Axon 7 Max นั่นต่ำกว่า Axon 7 ซะอย่างนั้น แต่รุ่นนี้ก็มีสิ่งแปลกใหม่(อีกครั้ง)อย่างระบบกล้องคู่ที่ถ่ายภาพ 3D ได้พร้อมหน้าจอ Naked 3D ที่รองรับการแสดงภาพ 3D ด้วยเช่นกัน ลองมาดูสเปกคร่าวๆของรุ่นนี้กันครับหน้าจอ 6 นิ้ว ความละเอียด FullHD (1920×1080) พร้อมระบบ 3 มิติ “Naked 3D”CPU Qualcomm Snapdragon 625 octa-core 2.0GHzRAM 4GB ROM 64GB รองรับ microSD card กล้องหลังคู่ 13MP f/2.0 พร้อม laser autofocus และ Dual-LED flashกล้องหน้า 13MP f/2.2แบตเตอรี่ 4,100mAh พร้อม Quick Charge 3.0ระบบเสียง Hi-Fi พร้อม AK4962 audio codecระบบสแกนลายนิ้วมือเร็ว 0.15 วินาทีUSB Type-COS Android 6.0 Marshmallow พร้อม MiFavor UI 4.0ฟีเจอร์เด่นที่สุดของรุ่นนี้คือ การรองรับเนื้อหาแบบ 3 มิติ โดยหน้าจอ Naked 3D สามารถแสดงภาพ 3 มิติได้โดยไม่ต้องใช้แว่นตาหรืออุปกรณ์เสริม ซึ่งกล้องหลังคู่นั้นนอกจากจะถ่ายภาพ 3D ได้ ยังสามารถถ่ายภาพ Depth of field ตามสมัยนิยมได้ด้วย โดยเซ็นเซอร์หลักมีความละเอียด 13MP และเซ็นเซอร์รอง 13MP จะเก็บข้อมูลความลึกของวัตถุและถ่ายภาพออกมาเป็นขาวดำอีกเรื่องที่น่าสนใจคือมือถือรุ่นนี้มีขาบหน้าจอที่บางมาก โดยทาง ZTE บอกว่ามีอัตราส่วน screen-to-body ratio ถึง 84% แต่สิ่งที่ต้องเสียไปจาก Axon 7 รุ่นอื่นคือ ลำโพงสเตอริโอจะไม่มีแล้ว ในส่วนของราคานั้น ZTE Axon 7 Max เปิดให้ pre-order แล้วตั้แต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 พฤษจิกายนในราคา 2,999 หยวน หรือประมาณ 15,500 บาท พร้อมวางขายจริงในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ที่มา: MyZTE ผ่าน GizmoChina
techxcite
ZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ตามมาอีกรุ่นกับ Axon 7 Max รุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ Axon 7 รวมๆแล้วดีไซน์ของรุ่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของซีรีส์ได้เป็นอย่างดีด้วยบอดี้แบบ Unibody แข็งแกร่ง และด้วยชื่อที่มี Max ตามท้ายแบบนี้ก็ต้องมาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ยักษ์ระดับ 6 นิ้วกันไปเลย
droidsans
เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มีภาพเครื่องจริงของ ZTE Axon 7 Max หลุดออกมาพร้อมกับสเปคแบบเต็มๆ ซึ่งคาดกันว่าจะเป็นรุ่นต่อไปที่จะเปิดตัว แล้วในที่สุด ZTE ก็ร่อนบัตรเชิญงานเปิดตัวในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ มายืนยันตัวตนให้ภาพหลุด Axon 7 Max กันอีกที สเปค(หลุด) ZTE Axon 7 MaxAndroid 7.0 Nougat พร้อม MiFavor UIหน้าจอ 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HDชิพ Snapdragon 625RAM 4 GBROM 64 GBกล้องคู่ dual cameraเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือหน้าตามองผ่านๆ แล้ว ด้านหน้าถือว่าคล้ายกับ Xiaomi Mi Max อยู่พอสมควรเลยทีเดียว ต้องมารอดูว่า ZTE จะใช้ชิปเสียงเทพๆ ใน Axon 7 Max แบบเดียวกับที่ใช้ใน Axon 7 หรือเปล่า และกล้องคู่นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถแบบไหน วันที่ 27 นี้คงได้รู้กัน ส่วนกำหนดวางจำหน่ายคร่าวๆ เห็นว่าเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ ที่มา: PLAYfuldroid
techmoblog
ยังคงรุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องสำหรับ ZTE หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยเปิดตัวเรือธงสเปกแบบจัดเต็ม ในราคาน่าคบหาอย่าง ZTE Axon 7 พร้อมเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าทาง ZTE เตรียมสานต่อความสำเร็จพร้อมบรรจุรุ่นใหม่เพิ่มเข้าไปในซีรีส์ หลังมีภาพหลุดสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นหนึ่ง ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว พร้อมกล้องคู่แบบ Dual-Camera ภายใต้ชื่อ ZTE Axon 7 Maxภาพชุดดังกล่าวถูกเผยแพร่มาจากเว็บไซต์ Weibo สื่อสังคมออนไลน์ในประเทศจีน เผยให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นหนึ่ง ซึ่งคาดว่าคือ ZTE Axon 7 Max ว่าที่สมาร์ (Read More...)

มือถือ ZTE