ZTE Blade V7
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Blade V7

pantip
ตัดสินใจไม่ถูกค่ะ ระหว่าง - Huawei P9, P9+ (ราคาติดโปร) (แอบสน GR5'17 และ nova+ ด้วยแต่สองอันหลังยังไม่เคยจับของจริง) - Sony XA ultra (ราคาติดโปร) - ZTE Blade v7 max เน้น ***กล้องหลัง ถ่าววิว อาหาร ธร
pantip
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมามิริรีวิว Smartphone Android แบรน ZTE รุ่น ZTE Blade V7 Max ซึ่งมีราคาไม่แรงและสเปคน่าสนใจพอสมควร เรามาเริ่มกันเลยครับ ZTE Blade V7 Max Spec http://www.zte.co.th/product/flag/BL
pantip
คือโปรโมชั่น HOT DEAL นี่ของ ZTE BLADE V7 LITE นี่ต้อง ซื้อ 3990 บาทใช่ไหมครับ แล้วได้แพ็คอะไรหรือว่าเลือกแพ็คเอง ตอนนี้ยังซื้อได้อยู่ไหม
pantip
ผมทำการรีเซ็ตเครื่อง แล้วหลังจากนั้นเข้าบัญชี Google ไม่ได้ครับ ทำตามคลิปให้เข้าไปตั้งค่าแล้วรีเซ็ตอีกทำแล้วก็ยังไม่ได้ครับ ใครก็ได้ช่วยผมหน่อยครับ (เครื่องติดโปร ais ครับ)
pantip
pantip
เครื่องลื่นไหลดีไหมมีกระตุกค้างป่าวครับ
pantip
อยากทราบวิธีรูทของรุ่นนี้โดยเฉพาะครับ มีท่านไหนพอจะทราบบ้าง หาในอินเทอร์เนตเจอแต่รุ่นอื่นของยี่ห้อนี้ ครั้นจะลองใช้วิธีแบบรุ่นอื่นผมกลัวจะติด brick เอาเสีย เป็นครั้งแรกที่ใช้แบรนด์นอกกระแสครับ เคยใช้
pantip
แล้วเวลาหมุนจออันโนมัติและเวลาเข้าแอพตั้งค่าแล้วเข้าไปตั้งค่าไวไฟหรือตังค่าอื่นๆแล้วเลากดย้อนกลับ มันสโลๆเป็นปกติของเครื่องหรือเครื่องมีปัญหาพอดีพึ่งซื้อมา
mobiledista
ZTE Blade V7 Lite สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จากค่อย ZTE ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยหรู วัสดุดูดีมาก ทำด้วยโลหะแบบ Unibody ไม่มีจุดเชื่อมต่อ เป็นโลหะชิ้นเดียว พร้อมด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัเครื่อง แต่เชื่อไหมครับว่ารุ่นนี้เปิดตัวาแค่ 4,990 บาทThe post รีวิว ZTE Blade V7 Lite appeared first on Mobiledista.
pantip
zte blade v7 ดีไหมคะ? คือว่ากำลังจะซื้อมือถือใหม่ค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าตัวนี้จะดีหรือเปล่า
pantip
blade v7 lite เล่น pokemon go ได้ไหมครับ ? แล้วจะกระตุกไหมคับ คนที่ใช้ก็บอกด้วยนะครับ ไว้เล่นเกม pokemon go และอื่นๆ แนะนำก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ ^^
pantip
ตามหัวข้อเลยครับช่วยหน่อย
pantip
zte Blade V7 Lite กับ J 2 รุ่นไหนดีกว่าครับพอกีว่าจะเลือกซื้อ อยากจะสอบถามบุคคลที่พอรู้หน่อยครับ ว่ารุ่นไหนใช้ดีกว่ากัน
thairath
แกะกล่อง "เบลด วี7 ไลท์" สมาร์ทโฟนราคาเบาจากแซดทีอี เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่กับสเปกพื้นฐานครบ รองรับทุกการใช้งาน…
pantip
ใช้งานทั่วไป ไม่เล่นเกมส์ครับ