ZTE Blade V7 Lite
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Blade V7 Lite

pantip
คือโปรโมชั่น HOT DEAL นี่ของ ZTE BLADE V7 LITE นี่ต้อง ซื้อ 3990 บาทใช่ไหมครับ แล้วได้แพ็คอะไรหรือว่าเลือกแพ็คเอง ตอนนี้ยังซื้อได้อยู่ไหม
pantip
pantip
เครื่องลื่นไหลดีไหมมีกระตุกค้างป่าวครับ
pantip
อยากทราบวิธีรูทของรุ่นนี้โดยเฉพาะครับ มีท่านไหนพอจะทราบบ้าง หาในอินเทอร์เนตเจอแต่รุ่นอื่นของยี่ห้อนี้ ครั้นจะลองใช้วิธีแบบรุ่นอื่นผมกลัวจะติด brick เอาเสีย เป็นครั้งแรกที่ใช้แบรนด์นอกกระแสครับ เคยใช้
pantip
แล้วเวลาหมุนจออันโนมัติและเวลาเข้าแอพตั้งค่าแล้วเข้าไปตั้งค่าไวไฟหรือตังค่าอื่นๆแล้วเลากดย้อนกลับ มันสโลๆเป็นปกติของเครื่องหรือเครื่องมีปัญหาพอดีพึ่งซื้อมา
mobiledista
ZTE Blade V7 Lite สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์จากค่อย ZTE ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยหรู วัสดุดูดีมาก ทำด้วยโลหะแบบ Unibody ไม่มีจุดเชื่อมต่อ เป็นโลหะชิ้นเดียว พร้อมด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัเครื่อง แต่เชื่อไหมครับว่ารุ่นนี้เปิดตัวาแค่ 4,990 บาทThe post รีวิว ZTE Blade V7 Lite appeared first on Mobiledista.
pantip
blade v7 lite เล่น pokemon go ได้ไหมครับ ? แล้วจะกระตุกไหมคับ คนที่ใช้ก็บอกด้วยนะครับ ไว้เล่นเกม pokemon go และอื่นๆ แนะนำก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ ^^
pantip
ตามหัวข้อเลยครับช่วยหน่อย
pantip
zte Blade V7 Lite กับ J 2 รุ่นไหนดีกว่าครับพอกีว่าจะเลือกซื้อ อยากจะสอบถามบุคคลที่พอรู้หน่อยครับ ว่ารุ่นไหนใช้ดีกว่ากัน
thairath
แกะกล่อง "เบลด วี7 ไลท์" สมาร์ทโฟนราคาเบาจากแซดทีอี เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่กับสเปกพื้นฐานครบ รองรับทุกการใช้งาน…
pantip
พอดีกำลังหาซื้อมือถือที่เล่นเกม pokemon go ได้ครับ หาข้อมูลมาซักพัก เล็งๆไว้คืองบไม่เกิน 5000 บาท พอดีสามรุ่น ZTE Blade V7 Lite VS TP-LINK Neffos C5 VS Lenovo Vibe K5ที่ว่ามานี้ spec ถือว่าใกล้ๆกันมาก
pantip
พอดีสนใจโปร AIS smart deal เครื่อง ZTE blade v7lite แต่ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีเครื่องอยู่มั๊ย หรือมีว่าวิธีตรวจสอบได้ทางไหนบ้างค่ะ พิกัดจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ
pantip
ZTE Blade V7 Lite (4990 บาท, ราคาพิเศษ 1990 บาท ใช้แพ็คเกจ 4G Smart Deal 399บาท/เดือน หรือ Non-Stop 599บาท/เดือน ติดสัญญากี่เดือนครับ แล้วก็สามารถรับ 2G 3G 4G คลื่นไหนได้บ้างครับเครื่องล็อคซิมมั๊ย ขอบ
mobiledista
แซดทีอี (ZTE) หนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวเด่นอย่าง “Blade V7 Lite” (เบลด วีเซเว่น ไลท์) ในไทย โดดเด่นด้วยสเปคเครื่องจัดเต็ม พร้อมระบบเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือที่รวดเร็ว 0.3 วินาที และ
mobiledista
แซดทีอี (ZTE) หนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวเด่นอย่าง “Blade V7 Lite” (เบลด วีเซเว่น ไลท์) ในไทย โดดเด่นด้วยสเปคเครื่องจัดเต็ม พร้อมระบบเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือที่รวดเร็ว 0.3 วินาที