ZTE Nubia N1
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Nubia N1

pantip
รบกวน ท่านผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยว่า จะซื้อเคสมือถือ / ฟิล์มกระจก NUBIA N1 จากที่ไหนได้บ้าง พอดีซื้อเครื่องมาหลายวันแล้วยังหาเคส/ปลอก/ ฟิล์มกระจก ใส่มือถือไม่ได้เลยครับกลัวเครื่องจะตกถลอกเป็นรอย จึงอยากจ
pantip
ที่ส่งสัยเพราะมือถือรุ่นนี้ ใช้ chipset mt6755 ซึ่ง ปกติเทคโนโลยี quickcharge3.0 ต้องใช้คู่กับ snapdragon...สงสัยครับ รบกวนผู้รู้ด้วย ขอบคุณครับ
pantip
สวัสดี !! ตอนนี้เรากำลังจะซื้อโทรศัพท์ใหม่ลังเลอยู่ 2 รุ่นนี้เพราะสเปคที่ให้มาเราชอบทั้งคู่เลยแต่เราไม่มั่นใจ nubia n1 เพราะเป็นแบรนด์ใหม่ที่เราก็พึ่งจะทำความรู้จักถ้าใครใช้สองรุ่นนี้อยากให้ช่วยแนะนำใ
pantip
สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิก pantip ทุกๆท่าน กลับมาเจอกันอีกครั้งกับสมาร์ทโฟนจากค่าย Nubia มารอบนี้ผมลุงยาม มาพร้อมกับน้องเล็กแต่ใจใหญ่ นั้นคือ Nubia N1 นั้นเองครับ ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนในเรทราคาไม่เกินหกพันบ
pantip
ช่วยเลือกทีครับ Xiaomi Redmi Note 3 PRO ram 2 rom 16 กับ Nubia N1 ram 3 rom 32 ตัวไหนดีกว่ากัน และคุ้มค่าน่าใช้กว่ากันครับ
pantip
อยากจะสอยมือถือใหม่ใช้สัก 1 ปีค่อยเปลี่ยนค่ะ สนใจอยู่ 3 ตัว คือ nubia z11 mini/nubia N1/xiaomi mi5 แต่ไม่รู้ว่าแบบไหนถ่ายรูปได้สวยกว่า มีหลายฟังก์ชันให้เล่นมากกว่ากัน การใช้งานของเราไม่เล่นเกม ไม่เอาก
droidsans
สำหรับ droidsans weekly live สัปดาห์นี้ก็เป็นเทปสุดท้ายของปี 2016 เตรียมต้อนรับปี 2017 กันแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงตจะเริ่มเดินทางกลับบ้าน แต่เรายังมีภารกิจที่ต้องทำกันอยู่เพราะงาน CES 2017 จะเริ่มขึ้นหลังปีใหม่พอดี และในงานนี้หลายๆ ค่ายก็เริ่มเปิดเผยสินค้าใหม่ๆ อย่าง Samsung, Acer, Asus, LG ก็เริ่มมีข่าวให้เห็นบ้างแล้ว ส่วนในบ้านเราตอนนี้ประเด็นฮอตก็คงหนีไม่พ้น True Vision กับเรื่องดราม่า HBO สุดท้ายจะเกิดอะไรขึ้นต้องรอติดตาม ส่วนของเล่นรีวิวประจำวันนี้ จัดไปเลยกับ Nubia N1 มือถือราคา 5490 แต่สเปคและความสามารถนั้นเกินราคาจริงๆ
pantip
กำลังตัดสินใจจะซื้อ Nubia N1 ค่ะ ด้วยความที่มีงบไม่มาก เราใช้เรื่องกล้อง(ทั้งกล้องหน้ากล้องหลัง) และเล่นโซเชียล เป็นหลัก -น้ำหนักเครื่องมากมั้ยคะ - เครื่องร้อนเร็วมั้ย -ภาพที่ได้เป็นยังไง -เคสหาง่ายมั
pantip
ค่าจอมันแพงไป 5000 กว่า ต่อให้ 3000 กว่า ก็ไม่เอาแล้ว (จอเกรดรอง สีไม่เสมอ) เห็น N1 ดูดี มีเซนเซ่อครบ กล้องโอและไว รอมแรมเท่ากับ n900 จอก็เท่ากัน แต่สี N1 น่าจะดีกว่า os ก็ใหม่กว่า แต่ cpu และ gpu จะด
pantip
พอดีอยากได้รุ่นนี้ครับ อยากทราบว่าตอนนี้ Nubia N1 หาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ หรือว่าของยังไม่เข้ามาครับ ขอบคุณครับ
pantip
เน้นเล่นเนท เฟส ไลน์ เกมนิดหน่อย หนักสุดที่เล่นคือ AU mobile ไม่รู่ว่าควรจะเลือกตัวไหนดีค่ะ ดูรีวิวมาหลายวันแล้ว nubia n1 มีฟังก์ชั่นน่าใช้งานดีค่ะ แต่เรื่องความสวยงามชอบ xiaomi มากกว่า รบกวนผู้รู้ช่ว
pantip
https://www.youtube.com/watch?v=-mcAWnhYcQQ คือถ้าใส่ซิมทแรกเป็น 4G ซิมสองจะเป็น 4G ไหม หรือโดนบังคับเป็น2G
pantip
สนใจเครื่องนี้ครับแต่ต้องการเพิ่มเม็มพร้อมกับใช้ซิม2ด้วยครับ ตอนแรกก็อยากได้ v5 แต่ก็ขาดที่ตรงนี้จึงต้องตัดออกไป ขอขอบคุณทุกคำแนะนำครับ
pantip
ืมือถือ2รุ่นนี้ตัวไหนน่าซื้อมากกว่ากัน ทั้งเรื่องสเปค ราคา ศูนย์บริการหลังการขาย
techxcite
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Nubia Z11 Series จำนวน 3 รุ่น ประกอบด้วย Nubia Z11, Nubia Z11 max และ Nubia Z11 mini ราคาเริ่มต้น 14,990 บาท, 8,990บาท และ 6,990บาท ตามลำดับ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่น สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มราคา ผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัย โดย Nubia Z11 Series ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อ...

อื่นๆ