ZTE Nubia Prague S
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Nubia Prague S

iphone-droid
ZTE ประกาศเปิดตัว Nubia Prague S สมาร์ทโฟนระดับกลาง หน้าตาคล้ายกับรุ่น My Prague แต่ปรับสเปคใหม่ มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว Full HD ขอบกระจกจอโค้งมน 2.5D และใช้ชิปประมวลผล Sanpdragon 652 Octa-core กับแรม 3GB และความจุตัวเครื่อง 64GB เพิ่มเมมได้ ZTE Nubia Prague S มีกล้องหลังขนาด 13 ล้านพิกเซล แฟลช LED และกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล โดยในรุ่นนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ระบบสแกนม่านตาด้วยกล้องหน้า ซึ่งรุ่นเดิม My Prague จะไม่มีฟีเจอร์นี้ ZTE Nubia Prague S มีขนาดตัวเครื่อง 148.2 x 72.5 x 6.8 น้ำหนัก 135 กรัม และแบตเตอรี่ 2,200mAh. เริ่มเปิดพรีออเดอร์แล้วในประเทศจีนด้วยราคา 2,399 หยวนสำหรับเครือข่าย […]
appdisqus
ZTE Nubia Prague S เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว (โดยต้นข่าวแซวว่ามันมีความเปลี่ยนแปลน้อยมากเกินกว่าจะเป็นรุ่นต่อยอด แต่เท่าที่ดูสเปคก็น่าสนใจไม่เบาเลยครับ) โดยมีให้เลือก 2 สีได้แก่ Silver และสียอดนิยมอย่าง Rose Gold หึ หึ โดยเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วในประเทศจีน ในราคา 365$ หรือ 13140 บาทโดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 23 มกราคมนี้ ซึ่งในบ้านเรายังไม่มีข้อมูลว่าจะนำเข้ามาเมื่อไหร่นะครับสำหรับสเปคของ ZTE Nubia Prague S จะมาพร้อหน้าจอ IPS ขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P กระจกหน้าจอโค้ง 2.5D, ชิปเซ็ต Snapdragon 615, CPU octa-core, RAM 3GB, หน่วยความจำภายในจุใจ 64GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ (ในขณะที่รุ่นเดิม ZTE Nubia Prague จะมีให้เลือกระหว่าง RAM 2GB, หน่วยความจำภายใน 16GB และ RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GBกล้องความละเอียด 13MP มาพร้อมไฟแฟลช LED, กล้องหน้าความละเอียด 8MP และเจ้า ZTE Nubia Prague S มาพร้อมกับ iris scanner หรือฟังก์ชั่นสแกนม่านตาแบบรุ่นใหญ่นั่นเอง และเทคโนโลยี FiT ซึ่งจะทำให้คุณสามารถใช้งานโดยการสัมผัสหน้าจอได้ใวยิ่งขึ้นสัดส่วนตัวเครื่อง 148.2 x 72.5 x 6.8 มม. ซึ่งหนากว่ารุ่นเดิมนะครับโดย ZTE Nubia Prague นั้นมีความบางเพียง 5.5 มม. เท่านั้น จะว่าเพราะแบตเตอรี่เยอะขึ้นก็ไม่ใช่ครับเพราะรุ่นนี้ยังคงมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 2200 mAh เท่าเดิมส่วนน้ำหนักอยู่ที่ 135 กรัมใครสนใจก็ลุ้นให้ ZTE ประเทศไทยนำเข้ามาวางจำหน่ายนะครับThe post ZTE Nubia Prague S เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
droidsans
หลังจากที่ Nubia แบรนด์ลูกของ ZTE ได้ทำการร่อนบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัว Prague S ไปเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งถ้าดูจากบัตรเชิญก็จะเห็นว่าคือวันนี้ ซึ่งตอนนี้ทาง Nubia ก็ได้ทำการเปิดตัว Prague S อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้า Prague S นั้นมาพร้อมกับชิป Snapdragon 615 และเปิดให้จองแล้ววันนี้ในราคา 2,499 หยวน (14,000 บาท)สเปคของ Nubia Prague SOS: Android 5.1 Lollipop with Nubia UI 3.0หน้าจอ: Super AMOLED 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080pCPU: Qualcomm Snapdragon 615 64-bitGPU: Adreno 405RAM: 3GBหน่วยความจำภายใน: 64GB รองรับ microSD สูงสุด 128GBกล้องหลัง: 13 ล้านพิกเซล, f/2.2กล้องหน้า: 8 ล้านพิกเซล, f/2.4รองรับ 2 ซิม micro+ nano SIMรองรับ 4G LTEแบตเตอรี่: 2,220 mAh รองรับ fast chargeตัวเครื่องของ Nubia Prague S ใช้วัสดุเป็นโลหะ ส่วนกระจกหน้าจอนั้นใช้กระจก Gorilla Glass 3 ที่ช่วยป้องกันการขีดข่วน นอกจากนี้เจ้า Prague S ใช้ชิปเสียง AKM4375 HI-HI, 7.1-channel Dolby และ Dolby decoder ซึ่งคาดว่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงผ่านหูฟังได้อย่างแน่นอน Prague S นั้นมีอยู่ 2 สีด้วยกัน สีชมพู (rose gold) กับสีเงิน (silver) โดยตอนนี้ Nubia ได้ทำการเปิดให้จอง Prague S แล้วในราคา 2,499 หยวน หรือราวๆ 14,000 บาท และจะทำการวางขายตามร้านในวันที่ 23 มกราคม นี้ ส่วนจะเข้าไปบ้านเราหรือไม่นั้นก็ยังไม่ทราบ แต่คาดว่าถ้า Nubia มาทำตลาดในบ้านเราจริงก็คงพก Prague S มาด้วยอย่างแน่นอนครับ ที่มา: Android Headlines
droidsans
เหลืออีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงงานเปิดตัวของ Nubia แล้ว ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 18 ม.ค. นี้ โดยภายในงานเราก็คงอาจจะได้เห็น Nubia Z11 ที่มีภาพและสเปคหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันบ้างแล้ว แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่ได้มาเพียงแค่ Z11 เท่านั้น เพราะล่าสุดทาง Nubia ได้ทำส่งบัตรเชิญว่าภายในงานจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ชื่อว่า Prague S ซึ่งคาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลของ Prague S เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาของตัวเครื่อง รวมไปถึงสเปคต่างๆ แต่เมื่อปีที่แล้ว Nubia ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า My Prague ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนในระดับกลาง ก็คงเดาได้ว่า Prague S คงภาคต่อของ My Prague เมื่อปีที่แล้วเท่านั้นนอกจากนี้ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า Nubia อาจจะทำการเปิดตัวเพียงแค่ Prague S รุ่นเดียวเท่านั้น หมายความว่าเราอาจจะไม่ได้เห็น Z11 ภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ก็ได้แต่หวัง ว่า Nubia จะเปิดตัวรุ่นอื่นๆ นอกจาก Prague S ภายในงานครั้งนี้ด้วยนะครับ ที่มา: Weibo (ภาษาจีน) via Android Headlines

มือถือ ZTE