ZTE Nubia X8
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Nubia X8

droidsans
Nubia ส่งภาพพรีวิว nubia X8 สมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6.44 นิ้ว โดยอ้างว่าเป็นมือถือที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ที่สุดในตลาดมือถือตอนนี้ พร้อมระบุว่าจะทำทั้งหมดสามสเปค และมีข้อมูลคร่าวๆแบบไม่เป็นทางการมาเรียกน้ำย่อยอีกนิดหน่อย แอบกระซิบว่ารุ่นท็อปจะมาพร้อม RAM 6GB กันเลยทีเดียว สำหรับปีนี้คาดว่าจะมีมือถือไม่ต่ำกว่า 4 รุ่นที่จะเปิดตัวแน่นอนสำหรับค่าย nubia เพราะอย่างน้อยๆก็มีเจ้า nubia X8 ที่กำลังจะพูดถึง nubia Z11 mini ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และ nubia Z11 ที่หลายคนรออยู่ก็ด้วยเช่นกัน คาดว่าคงไม่ปล่อยให้เรารอนาน ถึงจะยังไม่มีวี่แววบอกว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ก็เถอะ สำหรับภาพโปรโมทของ nubia X8 นั้นระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ 6.44 นิ้ว และบอดี้โลหะ ซึ่งดูจากรูปแล้วเรื่อยดีไซน์ก็ไม่เลวร้ายเท่าไหร่ เรียกว่าดูเข้ากับหน้าจอขนาดใหญ่ได้ดี แต่หน้าจอเค้าก็ใหญ่จริงๆ เรียกว่าใหญ่สะดุดตาก็ว่าได้ โดยเค้าเปรยมาว่าจะออกมาทั้งหมด 3 สเปคดังนี้ค่ะbase modelupgraded modelpriciest modelหน้าจอ 6.44 นิ้ว 1080pQualcomm Snapdragon 820RAM 3 GB / ROM 32 GBหน้าจอ 6.44 นิ้ว Quad-HDQualcomm Snapdragon 820RAM 4 GB / ROM 64 GBหน้าจอ 6.44 นิ้ว 1080p 4KQualcomm Snapdragon 823RAM 6 GB / ROM 128 GB or 256 GB ดูจากชิพเซ็ทแล้ว เท่าที่รู้คร่าวๆ Snapdragon 823 จะถูกสร้างบนสถาปัตยกรรมขนาด 10 นาโนเมตร ส่วน Snapdragon 820 นั้นจะถูกสร้างบนสถาปัตยกรรมขนาด 14 นาโนเมตร ทำให้ชิป Snapdragon 823 ประหยัดแบตมากขึ้น และสามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่า Snapdragon 820 ถึง 18% ทำให้ดูเหมือนว่ารุ่นท็อปของ nubia X8 นี้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ค่อนข้างจะล้ำสมัยขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว แล้วยังทำให้นึกไปถึงรุ่น Flagship ของฝั่ง Samsung ที่รอเปิดตัวอย่าง Galaxy Note 6 ที่ลือว่าจะใช้ RAM 6GM เช่นเดียวกันอีกด้วย ถึงจะเห็นสเปคกันแบบนี้แล้วแต่ก็อย่าเพิ่งให้น้ำหนักปักใจเชื่อกันเต็มที่นะคะ เพราะยังไม่ใช่สเปคแบบเป็นทางการ จะมีก็แต่รูปเท่านั้นที่ถูกปล่อยออกมาโดย ZTE และคาดว่าสเปคจริงๆน่าถูกปล่อยตามกันมาในอีกไม่นาน แต่ไม่รู้จะทันได้เปิดตัวเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์แรกที่มีหน้าจอใหญ่เท่านี้รึเปล่า เพราะทาง Xiaomi Max ที่จะเปิดตัววันที่ 10 นี้ก็เป็นรุ่นที่มีขนาดหน้าจอเกือบเท่ากันเด๊ะเช่นกัน เอาเป็นว่าถ้าได้ข่าวคราวเพิ่มเมื่อไหร่จะรีบมาบอกต่อทันทีเลยนะคะ ที่มา : phonearena
pantip
ลือหนักเลย แหล่งข่าวเผย ZTE Nubia X8 มีแผนเปิดตัวในปลายปีนี้ ด้วยบอดี้โลหะ มาพร้อมคุณสมบัติแบบจัดเต็ม ทั้งจอแสดงผลระดับ 4K ขนาด 6.44 นิ้ว ขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 823 จับคู่กับ RAM 6GB หน่วยความจำใ
iphone-droid
ZTE Nubia X8 แฟบเล็ตเรือธงรุ่นใหม่ไซส์หน้าจอ 6.44 นิ้ว เตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดมีข้อมูลหลุดออกมาแล้ว ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นประหยัด : Snapdragon 820, แรม 3GB, ความจุ 32GB, ความคมชัดหน้าจอ 1080p รุ่นระดับกลาง : Snapdragon 820, แรม 4GB, ความจุ 32GB/64GB, ความคมชัดหน้าจอ QHD หรือ 2K รุ่นเรือธง : Snapdragon 823, แรม 6GB, ความจุ 128GB/256GB, ความคมชัดหน้าจอ UHD หรือ 4K ขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก ตามภาพจะเห็นว่าตัวเครื่องมีไซน์ตัวเครื่องค่อนข้างบาง และน่าจะเป็นโลหะทั้งตัว มีไฟแฟลชแบบ Dual LED สำหรับกล้องหลัง และถัดลงมาจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ที่มา : mobipicker
appdisqus
สำหรับ ZTE Nubia X8 นั้นเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ถูกพูดถึงกันมาอย่างยาวนานเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปครวมทั้งดีไซน์ของมัน โดยล่าสุดจากข้อมูลที่เราได้มาเหมือนว่าใกล้เวลาแล้วที่เจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้จะถูกเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ โดยวันนี้เริ่มมีภาพที่จะถูกใช้ในการโปรโมทตัวอุปกรณ์โผล่ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วสำหรับสเปคของ ZTE Nubia X8 ที่เป็นข่าวลือกันมาก่อนหน้านี้นั้น เชื่อกันว่ามันจะถูกเปิดตัวออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่Entry model: Snapdragon 820, RAM 3GB, ความจุภายใน 32GB, หน้าจอความละเอียด 1080pMid model: Snapdragon 820, RAM 4GB, ความจุภายใน 32GB/64GB, หน้าจอความละเอียด QHDFlagship: Snapdragon 823, RAM 6GB, ความจุภายใน 128GB/256GB, หน้าจอความละเอียด UHDโดยทุกรุ่นนั้นจะมีหน้าจอขนาด 6.44 นิ้วเท่ากัน  นอกจากนี้ในส่วนสเปคของกล้องยังไม่มีข้อมูลใดๆถูกเปิดเผยออกมา แต่เชื่อกันว่ามันจะมาพร้อมกับแฟลช Dual LED ส่วนฟีเจอร์ที่น่าจะถูกใส่เข้ามาแน่ๆก็คือเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือครับสำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวนี้ หากยึดตามกำหนดการเปิดตัวของเรือธงบริษัท น่าจะเป็นช่วงช่วงปลายปี 2016 นี้ แต่อย่างไรก็ตามคงต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไปครับ The post ZTE Nubia X8 สมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมกับ Snapdragon 823 และ RAM 6GB เผยโฉมมาให้เห็นแล้ว appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
appdisqus
จากที่ก่อนหน้านี้ทาง Nubia ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่า ทางบริษัทกำลังวางแผนในการจัดงานอีเว้นท์เปิดตัวอุปกรณ์ตัวใหม่ออกมาในวันที่ 18 มากราคมนี้ ซึ่งก็คาดการณ์กันว่าหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะได้รับการเปิดตัวออกมาในวันนั้นก็คือ เจ้า Nubia X8 นี่แหละครับ ซึ่งจากข้อมูลที่เราได้มาล่าสุดนั้นพบว่า ณ ขณะนี้ได้มีภาพหลุดของมันออกมาแล้วซึ่งจะเห็นได้จากในภาพที่อ้างว่าเป็นภาพของเจ้า Nubia X8 ว่าตัวเครื่องของมันถูกทำขึ้นมาจากโลหะ นอกจากนี้มันยังน่าจะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ถูกจัดวางไว้บริเวณด้านล่างของกล้องหลังของตัวเครื่อง และจากข้อมูลของแหล่งข่าวเดียวกันได้ระบุไว้ว่า สำหรับ Nubia X8 นั้นน่าจะมีหน้าจอขนาด 6.44 นิ้ว ซึ่งใกล้เคียงกับขนาดหน้าจอของรุ่นพี่ของมันอย่าง Nubia X6 นั่นเองครับทั้งนี้ยังมีข่าวลืออื่นๆที่ระบุเอาไว้ว่า Nubia X8 นั้นจะมาพร้อมกับชิพเซทตัวใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm อย่าง Snapdragon 820 และมีแบตเตอรี่ที่ให้มาสูงถึง 4,500 mAh อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าข่าวลือเหล่านี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ จนกว่าที่ทางบริษัทจะเปิดตัวนั่นแหละครับ ยังไงก็คงต้องมารอดูกันอีกทีครับ The post หลุดภาพ Nubia X8 ตัวเครื่องทำจากโลหะดีไซน์เรียบหรูเตรียมเปิดตัว 18 มกราคมนี้ appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
pantip
เรียกได้ว่าเป็นช่วงของกระแสสมาร์ทโฟนขอบหน้าจอบางเฉียบเลยก็ว่าได้ เมื่อโซเชียลมีเดียของประเทศจีน Weibo.com ได้เผยภาพตัวเครื่อง และข้อมูลด้านสเปกของแบรนด์ ZTE กับรุ่นท๊อปตัวใหม่นามว่า "Nubia X8&quo

มือถือ ZTE