ZTE Zmax Pro
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE Zmax Pro

pantip
ตามหัวข้อค่ะใครเคยใช้บ้างค่ะมาแนะนำหน่อยเป็นยังไงบ้าง
pantip
อีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศจีนที่ได้จับกลุ่มลูกค้าภายนอกประเทศ ด้วยสมาร์ทโฟนราคาประหยัด แต่มอบสเปกแบบจัดเต็ม โดยล่าสุดทางแบรนด์ก็เปิดตัวแอนดรอยด์โฟนรุ่นใหม่นามว่า ZMax Pro ในประเทศสหรัฐอเมริกา กับจุดเด่นพ
droidsans
ช่วงนี้เป็นอีกช่วงหนึ่งที่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนกันอย่างรัวๆ โดยรอบนี้เป็นการเปิดตัวของ ZTE สมาร์ทโฟนสายเลือดมังกร ซึ่งรอบนี้ทาง ZTE ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ชื่อรุ่นว่า Zmax Pro ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080p และใช้ชิป Snapdragon 617 แต่จุดที่มันน่าสนใจกว่านั้นก็คือ Zmax Pro นั้นสนนราคาอยู่ที่ $99 หรือราวๆ 3,500 บาท เท่านั้นสเปคของ ZTE Zmax ProOS: Android 6.0 Marshmallowหน้าจอ: 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080pCPU: Qualcomm Snapdragon 617 Octa-core 1.5GHzGPU: Adreno 405RAM: 2GBหน่วยความจำภายใน: 32GB รองรับ MicroSD การ์ดกล้องหลัง: 13 ล้านพิกเซล, PDAFกล้องหน้า: 5 ล้านพิกเซล รองรับ 4G LTEFingerprint ScannerUSB Type-Cแบตเตอรี่: 3,400 mAhZTE Zmax Pro เป็นสมาร์ทโฟนภาคต่อจาก Zmax 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งถ้าดูจากสเปคแล้วเรียกได้ว่า ZTE ส่ง Zmax Pro มาฆ่าสมาร์ทโฟนทั้งตลาดระดับกลางและระดับล่างเลยทีเดียว เพราะสเปคนั้นจัดเต็มเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ที่มี Phase Detection Auto Focus รวมไปถึง การรองรับ 4G LTE และตัวสแกนลายนิ้วมือ แถมยังใช้เป็น USB Type-C อีกด้วยโดย ZTE นั้นจะเริ่มวางจำหน่าย Zmax Pro ในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 1 สิงหาคม นี้ เปิดราคามาที่ $99 เท่านั้น หรือเพียงแค่ 3,500 บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินราคามากๆ แถมยังไม่มีการติดสัญญาใดๆ อีกด้วย ส่วนบ้านเราจะมีเอาเข้ามาวางจำหน่ายบ้างมั้ยก็คงต้องรอลุ้นกันอีกที แต่ถ้าบ้านเราเอาเข้ามาราคานี้จริงๆ ก็ไม่ควรพลาดเลยละครับ ที่มา: GSMArena
iphone-droid
ZTE ZMAX PRO สมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้ว Full HD 1080p และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ในราคาเพียง 99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400 บาท) ZTE ZMAX PRO มีกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ระบบโฟกัสแบบ PDAF พร้อมแฟลช LED และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 617 ซีพียู Octa-core 1.5GHz กับจีพียู Adreno 405 และแรม 2GB ส่วนความจุตัวเครื่อง 32GB เพิ่มเมมได้ ZTE ZMAX PRO รันระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow มีพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type-C โดยมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลังตัวเครื่อง, รองรับเครือข่าย 4G LTE และแบตเตอรี่ 3,400
appdisqus
วันนี้ภายในงานสเปเชียลอีเว้นท์ที่ทาง ZTE ได้จัดขึ้น ทางบริษัทได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เตรียมส่งลงสหรัฐฯออกมาอีก 1 รุ่นครับ โดยเจ้าสมาร์ทโฟนดังกล่าวก็คือ ZTE Zmax Pro สมาร์ทโฟนรุ่นที่ 3 ในตระกูล Zmax และเป็นผู้สืบทอดโดยตรงของทาง Zmax 2 ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปีที่แล้วหากมองในมุมมองของทาง ZTE คู่แข่งโดยตรงในตลาดตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy J7 และ LG Stylo 2 แต่ดูๆแล้วทาง ZTE น่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยาก ด้วยเหตุผลง่ายๆทั้งด้านราคาและสเปคของอุปกรณ์ครับสำหรับ ZTE Zmax Pro นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 1080p มีกล้องหลังความละเอียด 13MP ที่มี Phase detect autofocus และ LED Flash มาให้ ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 5MP ซึ่งก็ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานเลยทีเดียวในส่วนของชิพเซททาง ZTE ได้จับเอา Qualcomm Snapdragon 617 (1.5 GHz octa-core Cortex-A53 CPU และ Adreno 405 GPU) ใส่มาไว้ในตัวเครื่อง พร้อมให้ RAM มาอีก 2GB และความจุภายใน 32GB (รองรับ microdSD การ์ด) นอกจากนี้อุปกรณ์ยังใช้พอร์ต USB Type-C และมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือมาให้ด้วยรายละเอียดอื่นๆของอุปกรณ์ก็จะมีแบตเตอรี่ขนาด 3,400 mAh, ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow, รองรับ 4G LTE และใช้พอร์ตหูฟังขนาด 3.5 มม.และสำหรับสเปคทั้งหมดนี้ทาง ZTE เตรียมวางขายที่ราคาเริ่มต้นเพียง 99$ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 3,460 บาทเท่านั้น โดยจะเริ่มวางขายในสหรัฐฯตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไปThe post ZTE เปิดตัว Zmax Pro อย่างเป็นทางการ สมาร์ทโฟนจอ 6 นิ้ว ชิพ Snapdragon 617 มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ เคาะราคาเริ่มต้น 3,4xx บาทเท่านั้น appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
mxphone
เผยเบาะแสใหม่ ZTE เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนใหม่ในตระกูล Zmax ภายใต้ชื่อรุ่น Zmax Pro ซึ่งจะมาพร้อมกับขุมพลัง Snapdragon 617 หน้าจอ Full HD ขนาด 6 นิ้ว ด้าน RAM ใช้ 2GB...

มือถือ ZTE