ZTE nubia Z11 mini S
(มือถือ)

รวมข่าว ZTE nubia Z11 mini S

techmoblog
หลังจากที่แบรนด์ลูกของ ZTE อย่าง Nubia จัดการเปิดตัว Nubia Z11 เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดไปช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา รวมทั้งมีรายงานถึงการนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วย ล่าสุดทาง nubia เตรียมส่งสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กแต่ยังคงสเปกแบบจัดเต็มไว้อย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงหนึ่งหมื่นเท่านั้น ภายใต้ชื่อ Nubia Z11 mini S ที่ชูจุดเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูงถึง 23 ล้านพิกเซลNubia Z11 mini S มาพร้อมหน้าจอแสดงผล Full HD 5.2 นิ้ว ความหนาแน่นพิกเซล 424ppi บนบอดี้แบบโค้งมนที่ผลิตด้วยวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพระดับเดียวที่ใช้ในการผลิตเครื่องบิน และขึ้นรูปแบบ unibody ด้านการดีไซน์ถอดแบบมาจากเรือธ (Read More...)
mxphone
Nubia แบรนด์รองของ ZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ Z11 mini S ที่มาพร้อมชิปเซต Snapdragon 625 หน่วยประมวลผล octa-core 2.0GHz แสดงผลบนจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด Full-HD Z11 mini...
droidsans
Nubia (แบรนด์ลูกของ ZTE) ได้ทำการเปิดตัว nubia Z11 mini s ในโอกาสครบรอบ 4 ปีของบริษัท มาพร้อมหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD, ใช้ชิป Snapdragon 625 2.0GHz octa-core ส่วน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์Nubia Z11 mini s จัดสเปค RAM 4GB มาให้ โดยแบ่งเป็น 2 ราคาตาม 2 ขนาดความจุคือ 64GB 1,299 หยวน (ราว 7800 บาท) และ 128 GB 1,899 หยวน (ราว 9900 บาท) และยังรองรับ microSD สูงสุด 200GB หน้าจอขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Full HD ใช้กระจก 2.5D Glass เพื่อความสวยงาม ความสว่างสูงสุด 450nit ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้องหลังความละเอียด 23 ล้านพิกเซลโดยกล้องหลังของ Nubia Z11 mini s นั้นใช้เซนเซอร์ Sony IMX318 ชุดเลนส์ 6 ชิ้น f/2.0 มาพร้อมกับเทคโนโลยี NeoVision 6.1 ส่วนกล้องหน้าใช้เซนเซอร์ Sony IMX258 ชุดเลนส์ 5 ชิ้น f/2.2 ตัวเครื่องมาพร้อม Android 6.0 Marshamllow และ Nubia UI 4.0 แบตเตอรี่ 3000 mAhโดยทาง Nubia เริ่มเปิดให้จองเครื่อง Z11 mini s ได้แล้ว และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ในประเทศจีน source : nubia via gsmarena
appdisqus
เปิดตัวออกมาอีกหนึ่งรุ่นครับสำหรับสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ nubia แบรนด์ย่อยของทาง ZTE โดยอุปกรณ์รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวออกมานั้นมีชื่อรุ่นว่า nubia Z11 mini S สมาร์ทโฟนราคาโดนใจแต่สเปคใช่เลยที่เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะกำลังตามหาอยู่โดยเจ้า nubia Z11 mini S เครื่องนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด Full-HD ประมวลผลด้วยชิพเซ็ท Snapdragon 625 (octa-core 2.0GHz CPU) ที่ควงคู่มากับ RAM อีก 4GB โดยมีความจุภายในมาให้เลือกระหว่าง 64GB และ 128GBในส่วนของกล้องนั้นนับว่าน่าสนใจเลยทีเดียวครับ เพราะเจ้า nubia Z11 mini S จะมาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียดสูงถึง 23 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล จากตัวเลขที่แสดงให้เห็นออกมานี้ น่าจะพอให้เราเดาได้เลยครับว่าภาพที่ถ่ายออกมาน่าจะสวยงามคมชัดในระดับหนึ่ง แต่จะมีคุณภาพดีเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนเน้นกล้องแถวหน้าของตลาดได้หรือไม่คงต้องมารอดูกันอีกทีนอกจากนี้ nubia Z11 mini S จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3,000mAh มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ รองรับการเชื่อมต่อ 4G VoLTE, Bluetooth 4.1, dual-band Wi-Fi, และใช้พอร์ต USB Type C โดยตัวอุปกรณ์จะรันระบบปฏิบัติการ Android Marshmallow ภายใต้ Nubia UI 4.0 พร้อมทั้งรองรับการใช้งานแบบ Dual-SIM ที่ซึ่งถาดใส่ซิมจะเป็นแบบ Hybrid นะครับสำหรับราคาเปิดตัวของ nubia Z11 mini S บอกเลยครับว่าไม่แพงอย่างที่คิด โดยเริ่มต้นที่ 1,499 หยวน (7,750 บาท) สำหรับรุ่น 64GB และ 1,899 หยวน (9,900 บาท) สำหรับรุ่น 128GB ครับThe post nubia Z11 mini S สเปคจัดเต็ม Snapdragon 625, RAM 4GB, กล้อง 23 ล้านพิกเซล appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
appdisqus
ถึงช่วงนี้ข่าวคราวของบริษัท ZTE จะเงียบหายไปบ้าง แต่ล่าสุดตอนนี้ก็มีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้นแล้วครับ โดยทาง ZTE ได้ร่อนบัตรเชิญร่วมงานอีเวนท์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเชื่อกันว่างานที่จะจัดขึ้นในประเทศจีนครั้งนี้จะเป็นการเปิดตัวอุปกรณ์ในแบรนด์รองของบริษัทอย่างเจ้า Nubia รุ่นใหม่นั่นเองทั้งนี้ถึงแม้ว่าในบัตรเชิญจะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดที่ชัดเจนว่าจะเป็นงานเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นไหน แต่ตามข่าวลือเชื่อกันว่ามันจะต้องเป็นผู้สืบทอดของ Nubia Z11 mini ที่จะมีการปรับปรุงพัฒนาสเปคให้ดีขึ้น และยังเชื่อว่าอุปกรณ์รุ่นใหม่นี้จะถูกเรียกว่า Nubia Z11 mini “S” ครับสำหรับสเปคของอุปกรณ์ตอนนี้ยังไม่มีข่าวลือใดๆที่ระบุได้ชัดเจนว่ามันจะรายละเอียดอะไรบ้าง อย่างเดียวที่ทราบตอนนี้คือมันน่าจะมาพร้อมกล้องหลังคู่ Dual-camera ส่วนความละเอียดอยู่ที่เท่าไรก็ยังคงเป็นปริศนาอยู่ครับเอาเป็นว่าเรามารอดูไปพร้อมกันดีกว่าครับ เพราะในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้อุปกรณ์ก็จะถูกเปิดตัวออกมาแล้ว ซึ่งเมื่อเทียบตารางเวลาต้องบอกเลยว่ามีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เรียงกันมาเลย โดยเริ่มจาก Nubia จาก ZTE ตามมาด้วย Honor 6X จาก Huawei และสุดท้ายกับ OPPO R9s ครับThe post ZTE ร่อนบัตรเชิญร่วมงาน คาดเตรียมเปิดตัว Nubia Z11 mini S อย่างเป็นทางการ appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.

อื่นๆ